Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0918025599
Video
 

Hội Nghị Khách Hàng Miền Trung 2015

Ngày 09/09/2015. Công ty CP Nhựa Việt Úc đã có buổi hội nghị khách hàng thành công rực rỡ tại trung tâm hội nghị của khách sạn Centery Riverside – 45 Đường Lê Lợi, Tp Huế.
            Với sự tham gia của gần 500 khách hàng đến từ các tỉnh Miền Trung. Đã luôn ủng hộ - gắn bó với Công ty Nhựa Việt Úc trong suốt 10 năm qua.
             Trong không khí hân hoan của buổi hội nghị. Công ty cổ phần Nhựa Việt Úc đã trao các phần quà tích lũy từ các mức F – A của chương trình. Đồng thời đây cũng là dịp về phía công ty có thể lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng. Để hoàn thiện hơn về sản phẩm cũng như phương thức phục vụ khách hàng.
z01
Ông Hoàng Thái Học – TGĐ Công ty CP Nhựa Việt Úc trao quà mức C – Với phần quà tích lũy là 36,000,000 VNĐ cho các đại lý
 
z03
z04

              Buổi hội nghị cũng là sân chơi chung để các khách hàng thân quý của Việt Úc, gặp gỡ giao lưu để tìm kiếm các cơ hội hợp tác. Chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công của mình. Cùng với sự tin yêu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao máy móc thiết bị, cơ sở sản xuất cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng.
             Trân trọng và hẹn gặp lại quý khách hàng trong chương trình hội nghị khách hàng sang năm của Công ty Cổ Phần Nhựa Việt Úc!
Nguồn: nhuavietuc.vn

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn